Nhà cung cấp hàng đầu:

Về sản phẩm ống nhựa

Hotline:

0906 272 040

Email:

sale@santo.vn

Ưu điểm vượt trội của ống HDPE so với ống nhựa khác

Ống nhựa HDPE có gì khác biệt? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ống nhựa với những đặc tính và ưu điểm khác nhau, vô cùng phong phú đa dạng cho người dùng mặc sức lựa chọn. Trong đó, ống nhựa chịu lực HDPE vẫn là loại ống nhựa được người tiêu dùng và giới chuyên môn đánh giá cao hơn cả, được đa số người dùng biết tới và lựa chọn sử dụng, được rất nhiều kỹ sư chuyên môn khuyên dùng với những điểm mạnh ấn tượng. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiều những ưu điểm vượt trội của ống HDPE so với các loại ống tưới bằng nhựa khác nhé! 

ỐNG HDPE CHỊU LỰC TỐT VÀ ĐỘ BỀN CAO
Ống nhựa HDPE được sản xuất từ nhựa cao cấp PE và được giám sát chặt chẽ trong quá trình tạo ra sản phẩm vì thế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm này, nó vừa có khả năng chịu lực tốt và vừa bền hơn hẳn so với các loại ống nhựa thông thường khác.
Vì được chế tạo từ vật liệu cao cấp nên thành ống có độ đàn hồi tốt, đây chính là nguyên nhân giúp cho ống nhựa chịu dược lực tác động khá lớn tránh được hiện tượng nứt vỡ. Từ đó thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt một cách thuận tiện nhât.

ỐNG NHỰA HDPE DẺO DAI LINH HOẠT DỄ DÀNG TRONG LẮP ĐẶT

Ống HDPE được thiết kế và sản xuất theo chuẩn chất lượng với nhiều kích cỡ khác nhau, đặc biệt là được thiết kế loại gân xoắn giúp cho sản phẩm có thể xếp gọn một cách dễ dàng thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa và thi công lắp đặt, không giống như các loại ống đồng, ống thép hay nhựa cứng thường nặng và cồng kềnh.

Điều này cũng chính là đặc tính nổi trội giúp ống chịu được áp lực tốt tránh được hiện tượng nứt vỡ. Trong khi thi công thì có thể dễ dàng kéo ống ra để lắp đặt đồng thời thiết kế ống gân xoắn dẻo dai có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau có thể là không bằng phăng hoặc uốn khúc.

Cùng với các phụ kiện đi kèm như băng cảnh báo an toàn cáp ngầm dưới lòng đất, măng sông, nút loe, băng PVC chịu nước,... giúp cho quá trình thi công lắp đặt diễn ra một cách hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng.
Trên đây là một số tính năng vượt trội của ống HDPE so với các loại ống tưới bằng nhựa khác, đây cũng là lý do mà các nhà thết kế, thi công thường lựa chọn loại ống nhựa này cho công trình của mình. 

X