Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ Phần SANTO

Anh khởi động dự án điện núi lửa xuyên biển

Anh khởi động dự án điện núi lửa xuyên biển

Anh khởi động dự án điện núi lửa xuyên biển

09/10/2018

 

Văn phòng của Thủ tướng Anh 29/10 ra thông báo: Anh cùng Iceland sẽ khôi phục điện núi lửa, theo đó những núi lửa của Iceland giúp "sưởi ấm" cho căn hộ tại Anh trong khoảng 10 năm thông qua 1 đường cáp điện xuyên biển nối giữa hai nước.
 
 
Dự kiến chuyến thăm tới Iceland dự "Diễn đàn Tương lai phương Bắc" trong tuần này, Thủ tướng David Cameron cùng người đồng cấp Iceland Sigmundur David Gunnlaugsson thành lập Nhóm Anh-Iceland xem xét khả năng lắp đặt dây cáp điện xuyên biển để khởi đầu quan hệ kinh doanh giữa hai nước. Sau khi thành lập, nhóm này nhiệm vụ khảo sát, lập báo cáo khả thi trong vòng 6 tháng tới.
 
                                            

Với chiều dài 1.200km, đây là đường dây cáp điện xuyên biển dài nhất thế giới mất 10 năm xây dựng. Dự án này hoàn thành cung cấp 1 nguồn năng lượng bền vững, dài hạn cho Anh, đồng thời củng cố an ninh năng lượng "xứ sở sương mù."

Ý tưởng dự án cung cấp điện này được Anh, Iceland lần đầu đề cập năm 2012 nhưng mọi việc không có tiến triển. Anh chạy đua tìm kiếm nguồn năng lượng mới đáp ứng nhu cầu điện càng tăng mà các nhà máy điện trong nước không đủ sức đáp ứng.
 
Một số thông tin về SANTO: Anh khởi động dự án điện núi lửa xuyên biển , Ống gân xoắn hdpe ,phụ kiện ống xoắn, bảng báo giá ống xoắn hdpe

Gần đây trong chuyến thăm Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, một tập đoàn năng lượng của Trung Quốc đạt được thỏa thuận 1/3 cổ phần trong dự án xây dựng điện hạt nhân của Anh.

Trong khi đó với khoảng 95% điện năng Iceland sản xuất bởi nguồn năng lượng tái tạo giống các nhà máy thủy điện và địa nhiệt từ các núi lửa ở nước này.
 
 

viết bình luận của bạn