Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ Phần SANTO

Chủ tịch EVN kiểm tra tiến độ Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân

Chủ tịch EVN kiểm tra tiến độ Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân

Chủ tịch EVN kiểm tra tiến độ Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân

09/10/2018

Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Dương Trung Thành cùng cac đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra tiến độ các dự án EVN quản lý tại Điện lực Vĩnh Tân (tỉnh Bình Thuận).

Báo cáo trước toàn thể đoàn công tác, Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện (Genco ) cho hay: Genco 3 được bàn giao quản lý Dự án Vĩnh Tân 2,triển khai Dự án NMNĐ Vĩnh Tân 4 Mở rộng cùng Cảng Vĩnh Tân.

                                             

Đối với Dự án Vĩnh Tân 2 ( tổng công suất 1244 MW), các tổ máy đã được nhà thầu bàn giao Chủ đầu tư quản lý và cấp PAC. Tổ máy số 2 được bàn giao Chủ đầu tư quản lý vận hành gày 21/03/2015, đang hoàn thiện các tồn tại xin cấp các giấy phép, dự kiến cấp PAC tổ máy số 2 cuối tháng 08/2015.Kể từ lúc phát điện, Vĩnh Tân 2 đã sản xuất trên 3,568 tỷ kWh. Sản lượng sản xuất điện 6 tháng đầu năm 2015 đã đạt 2,78 tỷ kWh và đạt chỉ tiêu koạch năm 2015 (4,929 tỷ kWh).\

 

 Các tồn tại của dự án như phát tán tro bụi giữa tháng 4/2015 cùng hiện tượng nghẹt tro phát tán bụi tháng 7/2015 được Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân khắc phục đảm bảo không còn ảnh hưởng môi trường. Hiện tại, một số tổ máy của Vĩnh Tân 2 đã vận hành ổn định, thông số về môi trường nằm trong cho phép theo tiêu chuẩn môi trường. Chỉ đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân giám sát các thông số vận hành của Tổ máy để kịp thời phát hiện các bất thường xảy ra tình trạng phát tán bụi khí độc làm ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân.

                                                        

Còn với Dự án Vĩnh Tân 4 được khởi công 9/3/2014, tiến độ dự án Vĩnh Tân 4 đạt 38,33%/37,55% , chậm 4,22%. Nguyên nhân chậm tiến độ với kế hoạch chủ yếu ở những hạng mục như triển khai thi công cảng than cung với hệ thống tiếp nhận nhiên liệu than… Các hạng mục chưa thi công do phải điều chỉnh thiết kế để dùng chung với dự án NMNĐ Vĩnh Tân 3 thuận lợi.

Một số thông tin khác về SANTO: ống nhựa xoắn HDPE Santo ,Ống nhựa gân xoắn HDPE Santo, Phụ kiện ông nhựa xoắn HDPE, Ống nhựa luồn dây điện

Phát biểu chỉ đạo tại cuối buổi làm việc, ông Dương Trung Thành – Chủ tịch EVN đánh giá tôt những nỗ lực của Ban Quản lý Nhiệt điện Vĩnh Tân, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân cung các đơn vị thi công công trường. Chủ tịch EVN đã yêu cầu Ban đốc thúc để sớm quyết toán dự án, đặc biệt chú ý đến vấn đề môi trường để phát triển bền vững.

Làm việc cung các nhà thầu tại công trường Vĩnh Tân 4, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Trung Thành sẽ sớm giải quyết những mà nhà thầu gặp phải trên tinh thần tương trợ nhà thầu hết sức trong cho phép để đưa nhà máy vào vận hành đúng tiến độ. 

viết bình luận của bạn