Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ Phần SANTO

CÔNG TY CỔ PHẦN SANTO - LỜI CHÀO

CÔNG TY CỔ PHẦN SANTO - LỜI CHÀO

Công ty cổ phần SANTO gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty đã cho chúng tôi cơ hội được hợp tác cùng phát triển trong suốt những năm qua.

SANTO là một doanh nghiệp trẻ đi theo định hướng kinh doanh vì lợi ích của khách hành, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Sau hơn sáu năm hoạt động, SANTO đã nỗ lực không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE tốt nhất mang tên SANTO ELP. Đây là sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông ,được sản xuất trên Dây chuyền - Công nghệ hiện đại với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, đáp ứng tiêu chuẩn KSC 8455:2005 (Hàn Quốc), TCVN 7997:2009 (Tiêu chuẩn quốc gia), TCVN 8699:2011 (Tiêu chuẩn quốc gia) cũng các chứng nhận ISO.

SANTO tự hào là nhà cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE phục vụ công tác hạ ngầm cáp điện, cáp viễn thông của nhiều công trình, dự án trên khắp mọi miền đất nước như: Tổ hợp nhà máy SAMSUNG Thái Nguyên, Nhà máy SAMSUNG Display Bắc Ninh, hạ tầng đại học Đại Nam, Trường quốc tế Mùa Xuân, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, nhiều khu đo thị tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh...hệ thống chiếu sáng tại các quốc lộ thuộc tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Quãng Ngãi...

Với lòng tâm huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên và định hướng kinh doanh "vì khách hàng". Công ty Cổ phần Santo tự tin cam kết đóng góp khả năng của mình trong việc thực hiện triển khai dự án của Quý Vị.

Công ty Cổ phần SANTO xin được gửi tới Quý Khách hàng Website của công ty http://santo.vn bao gồm: Tài liệu giới thiệu sản phẩm, tiêu chuẩn kỹ thuật đi kèm và một số tài liệu chúng nhận khác để bày tỏ sự mong muốn hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc trình bày, giải trình trực tiếp, cung cấp thêm thông tin.

Kính chúc sức khỏe và hy vọng nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng!!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SANTO

Trụ sở chính

Địa Chỉ: Số 199 Phố Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:   +84.4.3556.9918

FAX :+84.4.3556.9919