Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ Phần SANTO

EVN SPC cam kết bán điện đúng giá quy định tới khách hàng dùng điện

EVN SPC cam kết bán điện đúng giá quy định tới khách hàng dùng điện

EVN SPC cam kết bán điện đúng giá quy định tới khách hàng dùng điện

09/10/2018

 

Hiện nay địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh, thành phố phía Nam thuộc khu vực cung cấp điện Tổng công ty Điện lực miền Nam có các chủ đầu tư kinh doanh nhà cao tầng với các chức năng tổng hợp như: Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp để ở, cho thuê văn phòng để hoạt động kinh doanh hay cho thuê căn hộ.

 

Căn cứ vào Khoản 1, Điều 14 của Bộ Công Thương Quy định thực hiện giá bán điện, EVN SPC có Văn bản số 8431/EVN SPC-KD, hướng dẫn Công ty Điện lực thành viên thực hiện mức giá bán buôn điện tổ hợp thương mại - dịch vụ - sinh hoạt.
 


Sau khi nhận được thông tin của Báo Lao động về việc công nhân trong nhà ở xã hội thuộc khu Mỹ Phước 1, tỉnh Bình Dương phải mua điện giá cao, ngày 10/11/2015, EVN SPC cử đoàn công tác xuống làm việc cùng Điện lực Bến Cát, điện lực Bình Dương, khảo sát thực tế lưới điện cho các căn hộ của khu nhà ở xã hội được phản ánh.

Qua kiểm tra thì EVN SPC nhận thấy trong các khu chung cư và nhà ở xã hội được Báo Lao Động phản ánh không thuộc đối tượng áp dụng tại Văn bản số 8431/EVN SPC-KD, cùng với đó Công ty Điện lực Bình Dương cũng thỏa thuận với Tổng công ty Đầu tư, phát triển công nghiệp - TNHH MTV (Becamex IDC) để bán điện trực tiếp tới các hộ trong khu nhà ở xã hội trong Văn bản số 36/BB-PCBD ngày 22/2/2013.

Do thế, Tổng công ty chỉ đạo Công ty Bình Dương khẩn trương làm việc cùng với chủ đầu tư để bán lẻ điện trực tiếp tới các hộ sử dụng điện Khu chung cư nhà ở xã hội này với mức giá bán lẻ sinh hoạt đúng quy định của Chính phủ trong tháng 11/2015.

Lãnh đạo công ty Becamex IDC cho hay sẽ thông báo tới người mua nhà, hỗ trợ người dân khẩn trương thực hiện hồ sơ nộp cho Điện lực để gắn điện kế đến từng hộ.

Một số thông tin về SANTO: Ai Cập đang đẩy nhanh dự án điện hạt nhân với Nga, Ống xoắn hdpe ,phụ kiện ống hdpe, báo giá ống hdpe  

Trên tinh thần cầu thị, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội trong các địa phương, EVN SPC cũng cam kết thực hiện bán điện đúng giá quy định của Chính phủ cho mọi đối tượng khách hàng dùng điện.

viết bình luận của bạn