Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ Phần SANTO

Phun nước áp lực cao vệ sinh đường dây điện

Phun nước áp lực cao vệ sinh đường dây điện

Phun nước áp lực cao vệ sinh đường dây điện

09/10/2018

 

Công ty Điện lực Đà Nẵng đang áp dụng thí điểm phương pháp vệ sinh cách điện hotline lưới điện phân phối để làm vệ sinh dây điện, sứ điện… ở trạm biến áp đang mang điện bằng cách phun nước áp lực cao trực tiếp.

 

Theo phương pháp mới này, các công nhân khi rửa dây, sứ điện sẽ không còn cần phải ngắt điện và leo lên chùi rửa thủ công như truyền thống mà sẽ phun trực tiếp bằng nước áp lực cao.

                                           

Theo ông Nguyễn Quốc Phương - Nguyên Trưởng Ban quan hệ cộng đồng của Công ty Điện lực Đà Nẵng, nước áp lực cao trước khi đưa vào sử dụng để vệ sinh sẽ được diệt hết các ion dẫn điện.

Trong tương lai gần, Điện lực Đà Nẵng sẽ tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo đội ngũ nhân lực lành nghề để triển khai đại trà trong thời gian tới.

Các công nhân sau khi được đào tạo sẽ làm việc với thiết bị mang điện cấp 110kV, sau đó sẽ là sửa chữa nóng lưới điện trên địa bàn toàn thành phố vào năm 2016.

Một số thông tin về SANTO: Khai thác thuỷ điện hợp lý đảm bảo mục tiêu cấp, tích nước hạ du, Ống xoắn hdpe ,phụ kiện ống hdpe, báo giá ống hdpe 

Theo đánh giá ban đầu, việc sử dụng nước áp lực cao khi vệ sinh mặc dù tốn kém kinh phí nhiều hơn so với khi làm thủ công nhưng sẽ có nhiều tiện lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là trong khi vệ sinh thì các địa bàn sẽ không bị cắt điện khi công nhân thực hiện vệ sinh lưới điện.

"Các địa phương , địa bàn gần biển như Đà Nẵng thì lưới điện thường xuyên bị hơi muối làm hỏng nên phương pháp này sẽ vô cùng hữu ích khi áp dụng trong thực tế”, ông Phương- Trưởng Ban quan hệ cộng đồng cho biết.

viết bình luận của bạn